Từ tâm huyết đem nguồn thực phẩm sạch đến từng gia đình…

Ngày nay, những cái tên thực phẩm hữu cơ, Organnic food đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng bao nhiêu cửa hàng thực phẩm sạch xuất hiện trên thị trường cũng chưa đủ để lấy lại niềm tin của khách hàng vào sự an toàn của thực phẩm. Thực phẩm bẩn vẫn tràn lan và hằng ngày vẫn đe dọa sức khỏe của nhiều người.

Thêm một cửa hàng thực phẩm Organic là thêm một bàn tay để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đó là lý do “Vườn Nhà Quê” có mặt trên thị trường thực phẩm sạch để đem đến nguồn thức ăn tự nhiên, không hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cùng những người thân yêu.

Sự ra đời của VƯỜN NHÀ QUÊ ??

“Vườn Nhà Quê” ra đời là kết quả của rất nhiều tâm huyết và nỗ lực khi chúng tôi bắt tay gầy dựng vùng trồng rau sạch theo hướng hữu cơ tại xã Đức Ngãi – Long An vào tháng 10 năm 2016. Từ những ngày đầu với bao gian khó lẫn cùng mồ hôi và nước mắt cho đến nay, trữ lượng rau sạch từ nông trại đã đủ cung cấp cho các siêu thị, nhà hàng và có mặt ngay trong mỗi bữa ăn từng gia đình.

Nguồn thực phẩm sạch tại “Vườn Nhà Quê” đã trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt được cấp chứng chỉ VietGap, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Rau trồng theo phương pháp hướng hữu cơ với tiêu chí 3K “KHÔNG độc hại. KHÔNG thuốc trừ sâu. KHÔNG thuốc kích thích”.

Đến với sản phẩm sạch “Vườn Nhà Quê”, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác an toàn, an tâm tuyệt đối như ăn rau trong “Vườn Nhà Mình”. Tìm lại niềm tin của khách hàng vào nguồn thực phẩm hữu cơ sạch – Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng chính là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi đề ra trong kinh doanh.