Đừng chủ quan, đã có rất nhiều người chết vì ngộ độc thực phẩm!
0

Đừng chủ quan, đã có rất nhiều người chết vì ngộ độc thực phẩm!

Tổng cục thống kê cho biết trong 3 tháng đầu năm 2018 đã xảy ra 20 vụ ngộ độc thực phẩm, làm 502 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm trong đó có 3 người đã tử vong.

Nếu chỉ tính riêng tháng 3 thì có đến 12 vụ ngộ độc thực phẩm khiến 216 người phải nhập viện, 3 người tử vong. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho mỗi chúng ta hãy cân nhắc trước mối đe dọe mang tên THỰC PHẨM BẨN!

Lý do dẫn đến ngộ độc thực phẩm được xác định chủ yếu do hàm lượng các độc tố tự nhiên, do hóa chất và do các loại vi sinh vật, ký sinh trùng tồn tại trong nguồn thực phẩm. Các thống kê cho biết cả nước có hơn 4.500 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng, 95 trường hợp mắc bệnh thương hàn,  85 trường hợp mắc bệnh viêm não vi rút, 53 trường hợp mắc bệnh ho gà,  27 trường hợp mắc bệnh liên cầu lợn ở người trong đó 3 trường hợp tử vong.

Trong bối cảnh thị trường thực phẩm đang rất khó lường như hiện nay thì chúng ta- những người dùng thực phẩm để đảm bảo nhu cầu sống hàng ngày đang đứng trước các nguy cơ, mầm móng đe dọa về tính mạng rất nghiêm trọng. Chính vì vậy, hãy tìm đến những nguồn thực phẩm an toàn, đáng tin cậy để sử dụng như là một phương án tối ưu để phòng ngừa các ca ngộ độc do thực phẩm gây nên.

Vườn Nhà Quê tự hào khi là người đồng hành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

ĐẦU

X